Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá – Hà Nội

Dự án xây dựng nhà máy xử lý nước thải Yên Xá – Hà Nội là công trình có quy mô lớn tại Việt Nam, đánh dấu sự hợp tác giữ tập đoàn JEF Nhật Bản và CIENCO4

Nhà máy hoạt động với công suất 270.000 m3/ngày đêm, đây là dự án lớn được xây dựng tại Thành Phố Hà Nội

Nhà máy được đầu tư với giá trị 705 tỷ đồng, thi công xây dựng lắp đặt các thiết bị trong thời gian 40 tháng bao gồm tất cả các hạng mục như xây dựng hệ thống xử lý nước thải, lắp đặt các loại bồn chứa và xử lý nước thải, xây dựng các hệ thống bồn lắng, bồn lọc áp lực, nhà xử lý bùn than hoạt tính, vật liệu nối tải trọng cao, xây dựng hệ thống đường nội bộ….

Với thông điệp ” Hà Nội sẽ làm sống lại con sông Tô Lịch, Sông Nhuệ, Sông Lừ và sông Sét chảy qua các quận: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Thanh Trì, Hà Đông, Hoàng Mai, Đống Đa với chiều dài lên đến 52 km, tương đương với 4.874 ha, dự kiến dân số đến năm 2020 là 900.000 người.

Nhà máy xây dựng với công nghệ thi công khoan kích ngầm cho hệ thống cống, phương pháp này tiết kiệm chi phí xây dựng các trạm bơm, quỹ đất yêu cầu nhỏ hơn.

Hệ thống thi công cống được thực hiện dưới các dải cây xanh và dưới lòng sông, giảm thiểu làm ảnh hưởng đến các cơ sở hạ tầng như giao thông, hạn chế tối đa các tác động tới môi trường và dân cư xung quanh

Dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá là công trình trọng điểm, đóng vai trò quan trọng đến hệ thống nước, môi trường của toàn thành phố, làm sống lại các dòng sông chết, ô nhiễm, tái sinh lại khu đô thị góp phần tạo nên cuộc sống mới ở thủ đô.

CÁC SẢN PHẨM STORAGE TANK CUNG CẤP CHO DỰ ÁN 

– Sản xuất chế tạo hệ thống bồn bể : Bồn xử lý nước thải, bồn xử lý nước cấp, bồn xử lý nước sạch , bồn chứa axit, bồn ép bùn…

– Chế tạo sản xuất các đường ống tiêu chuẩn

Công ty Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam đã hoàn thành sản xuất chế tạo hệ thống bồn công nghiệp, thiết bị cơ khí cho dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá Hà Nội . Chúng tôi cảm ơn sự hợp tác của của Quý công ty dành cho Bồn Bể Việt Nam.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần sản xuất thiết bị bồn bể công nghiệp, hệ thống đường ống, thiết bị cơ khí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ: Đường TS10 – KCN Tiên Sơn – Xã Hoàn sơn – Huyện Tiên Du – Tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0222.3838.969 | Fax: 0222.3838.969
Mobile: 0912.329.337 – 0975.215.888
Email: bonbecongnghiep@gmail.com
Website: stvtank.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án nhà máy Tân Hiệp Phát – Hà Nam

Chế tạo, thi công, lắp đặt bồn chứa cho tập đoàn Tân Hiệp Phát –...

Nhà máy MDF Dongwha Việt Nam

Thi công lắp đặt công trình MDF Dongwha Công trình sản xuất thi công lắp đặt...

Nhà máy Fuji Nhật Bản

Thiết kế lắp đặt trạm GAS – LPG là một trong những khâu quan trọng trong...

Dự án nhà máy gỗ MDF Nghệ An

Nhà máy Chế biến gỗ Nghệ An thuộc Công ty CP lâm nghiệp Tháng Năm...

Dự án nhà máy lọc dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Công ty TNHH Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam trúng thầu sản xuất, chế tạo, thi...

Nhà máy thức ăn chăn nuôi Lạc Hồng

Công ty TNHH dinh dưỡng Lạc Hồng là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *