Lãnh đạo STVTank đã tham gia Hội nghị toàn quốc các hiệp hội doanh nghiệp và giới doanh nhân Việt Nam 2023

Nhằm kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng ngày 11/10/2023, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức Hội nghị toàn quốc các Hiệp hội doanh nghiệp với giới doanh nhân Việt Nam năm 2023. Trong đó, lãnh đạo STVTank cũng đã ghi dấu ấn của mình với nhiều hình ảnh ấn tượng qua những cột mốc phát triển doanh nghiệp vượt trội tại hội nghị.

Hội nghị toàn quốc các hiệp hội doanh nghiệp và giới doanh nhân Việt Nam 2023
Hội nghị toàn quốc các hiệp hội doanh nghiệp và giới doanh nhân Việt Nam 2023
Tham dự ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2023
 Lãnh đạo STV Tank tham dự hội nghị toàn quốc do VCCI tổ chức

Lãnh đạo STV Tank tham dự hội nghị toàn quốc do VCCI tổ chức

Tham dự Hội nghị toàn quốc các hiệp hội doanh nghiệp và giới doanh nhân Việt Nam 2023 có sự hiện diện của ông Phạm Tất Thắng – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương; ông Hà Kim Ngọc – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; ông Phan Đức Hiếu – Uỷ viên thường trực Uỷ ban Kinh tế của Quốc Hội; ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; ông Phạm Tấn Công – Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); các đồng chí Phó Chủ tịch, Uỷ viên Ban Thường trực, Ủy viên Ban Chấp hành VCCI khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Bên cạnh đó, sự kiện cũng có sự tham gia của các doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, lãnh đạo của gần 100 hiệp hội doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng trên toàn quốc.

Ông Phạm Tấn Công – Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Phát biểu tại hội nghị ông Phạm Tấn Công – Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết: Cách đây 78 năm, khi Nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà vừa ra đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới Công Thương Việt Nam vào ngày 13/10/1945. Với sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước dành cho giới doanh nhân, đặc biệt là trong thời kỳ đổi mới, từ năm 2004 ngày 13/10 hàng năm đã được chọn là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Hôm nay, ngày 11/10/2023, trong không khí phấn khởi và tự hào, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng cộng đồng doanh nhân cả nước hân hoan chào đón và tổ chức kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tiếp theo đó, ông Phạm Tấn Công cũng đã chia sẻ lại quá trình hình thành và phát triển của hệ thống kinh tế, những cơ hội và thách thức chúng ta đang phải đối mặt trong thời kỳ công nghiệp hóa , hiện đại hóa, đưa ra những quan điểm cùng một số gợi ý để các doanh nghiệp trao đổi, thảo luận.

Với vai trò, trách nhiệm được giao, VCCI dự kiến hàng năm sẽ tổ chức gặp gỡ lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp trong toàn quốc để cùng trao đổi, thảo luận về thúc đẩy hợp tác liên kết giữa các hiệp hội và doanh nhân. Điều này nhằm nâng cao chất lượng hỗ trợ hội viên và thúc đẩy phát triển đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu hội nhập, phát triển đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo VINASME, VCCI tham dự Hội nghị

Cùng ngày, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Đỗ Ngọc An cho biết: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa chính thức ký ban hành Nghị quyết mới về xây dựng và phát triển đội ngũ doanh nhân thời kỳ mới bắt đầu sự khởi đầu mới trong tình hình mới.

Theo đó, Nghị quyết 41-NQ/TW ngày 10/10/2023 về Xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới được ban hành trong bối cảnh và sự cần thiết. Kết quả tổng kết Nghị quyết 09-NQ/TW cho thấy sự đúng đắn và kịp thời của Đảng khi cách đây 12 năm đã ban hành Nghị quyết số 09-NQ/TW về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.

“Bộ Chính trị đã ký ban hành Nghị quyết về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. Nghị quyết có những nội dung mới về quan điểm, định hướng và giải pháp phát triển của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong giai đoạn sắp. Đây không chỉ là những nội dung mới mà còn rất quyết liệt, rất trúng mong đợi của giới doanh nhân và xã hội”, ông Phạm Tấn Công đặc biệt nhấn mạnh.

Hội nghị toàn quốc các hiệp hội doanh nghiệp và giới doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa ra những ý kiến đóng góp, những đề xuất, các kiến nghị báo cáo với Chính phủ, Ban bí thư và các cơ quan liên quan.

Song, sự kiện này là dịp để tôn vinh chủ doanh nghiệp trên toàn quốc – lực lượng chủ lực trong xây dựng kinh tế. Đồng thời cũng là thời gian để các đại biểu cùng trao đổi, thảo luận, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác giữa các hiệp hội doanh nghiệp với doanh nhân, doanh nghiệp hướng tới mục tiêu chung công nghiệp hoá, hiện đại hoá, xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và hội nhập của nước Việt Nam thời kỳ mới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các phương pháp Xử Lý Khí Thải chất lượng nhất hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển của khu công nghiệp trên toàn quốc, triển vọng...

Đường ống công nghệ tìm hiểu chi tiết về sản xuất và lắp đặt

Hệ thống đường ống công nghệ được thiết kế từ những loại vật liệu đặc...

Dịch vụ đánh bóng inox cao cấp chỉ có tại công ty STV Tank

Trong thế giới đang phát triển không ngừng, chất lượng, thẩm mỹ trở thành tiêu...

Bồn frp xử lý nước thải và bồn xử lý nước thải inox nên dùng loại nào?

Bồn chứa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng...

Bồn xử lý khí thải: Phân loại và tiêu chí an toàn

Hiện nay, không khí bị ô nhiễm trở thành một vấn đề nghiêm trọng đang...

Tổng hợp những tiêu chuẩn về bể chứa nước PCCC mới nhất hiện nay

Trong bất kỳ tình huống cháy nào, việc cung cấp nguồn nước đủ lớn và...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *