Dự án nhà máy Tân Hiệp Phát – Hà Nam

Chế tạo, thi công, lắp đặt bồn chứa cho tập đoàn Tân Hiệp Phát – Hà Nam

Công ty TNHH Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam ( STORAGE TANK VIET NAM ) đã trúng thầu dự án chế tạo, sản xuất, thi công, lắp đặt bồn chứa cho tập đoàn Tân Hiệp Phát có trụ sở tại Hà Nam. Chúng tôi đã ký kết hợp đồng, thực hiện thi công, lắp đặt các sản phẩm:
– Lắp đặt đường ống inox tiêu chuẩn
– Sản xuất, chế tạo, lắp đặt các bồn trộn, bồn chứa inox

Một vài nét về nhà máy Tân Hiệp Phát – Hà Nam 

Khởi công từ tháng 9/2012, được xây dựng trên diện tích đầu tư gần 26 ha, Nhà máy Number One Hà Nam là một trong những nhà máy nước giải khát lớn nhất ở miền Bắc.

Với tổng vốn đầu tư 1.480 tỷ đồng, nhà máy được xây dựng theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ năm 2012 – 2017 sẽ hoàn thiện 5 dây chuyền sản xuất cho năng suất 350 triệu lít/năm, giai đoạn 2 từ năm 2017- 2022 sẽ hoàn thiện tiếp 6 dây chuyền sản xuất cho năng suất thêm 600 triệu lít/năm. Number One Hà Nam sẽ sản xuất 3 dòng sản phẩm chính cho Tân Hiệp Phát gồm: Trà Dr. Thanh, Trà Xanh 0 độ và nước tăng lực Number One.

Theo đại diện Tân Hiệp Phát, trong quá trình chuẩn bị khởi công xây dựng nhà máy này, Công ty đã có sự nghiên cứu kỹ về lĩnh vực sản xuất nước giải khát không cồn, nguyên liệu từ thiên nhiên. Các sản phẩm phải đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm, nên sẽ đầu tư mới 100% dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại của châu Âu.

Ông Phạm Hồng Phương, Giám đốc sản xuất Nhà máy Number One Hà Nam là người từng được đào tạo 5 năm tại nhà máy Tân Hiệp Phát ở Bình Dương tỏ ra rất tự tin và cho biết, tại các nhà máy của công ty đều sở hữu hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nhất từ Đức, Pháp, Italia, với quy trình sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín từ khâu thổi chai, sản xuất đến đóng gói sản phẩm.

Cùng với ông Phương, có Võ Thành Trung, Chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển của Tân Hiệp Phát, đảm nhiệm phần giới thiệu chi tiết với báo chí về công nghệ sản xuất khép kín này. Ông Trung là người trực tiếp cùng lãnh đạo tập đoàn và bộ phận liên quan trong các thương vụ đàm phán mua công nghệ của tập đoàn GEA – Procomac (CHLB Đức) về lắp ráp ở nhà máy. Mỗi dây chuyền như thế có giá trị 300 tỷ đồng.

Storage Tank Viet Nam đơn vị chế tạo, thi công, thiết kế bồn chứa uy tín, chất lượng

Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu
Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia
Đội ngũ của Storage Tank Viet Nam đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo
Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Storage Tank Viet Nam đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Chúng tôi là lựa chọn của nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Storage Tank Viet Nam giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài
Storage Tank Viet Nam bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhà máy MDF Dongwha Việt Nam

Thi công lắp đặt công trình MDF Dongwha Công trình sản xuất thi công lắp đặt...

Nhà máy Fuji Nhật Bản

Thiết kế lắp đặt trạm GAS – LPG là một trong những khâu quan trọng trong...

Dự án nhà máy gỗ MDF Nghệ An

Nhà máy Chế biến gỗ Nghệ An thuộc Công ty CP lâm nghiệp Tháng Năm...

Dự án nhà máy lọc dầu Nghi Sơn Thanh Hóa

Công ty TNHH Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam trúng thầu sản xuất, chế tạo, thi...

Nhà máy thức ăn chăn nuôi Lạc Hồng

Công ty TNHH dinh dưỡng Lạc Hồng là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm...

Bồn xử lý nước nhà máy SAMSUNG Thái Nguyên

Có mặt kể từ năm 1996, tính đến nay Samsung đã phát triển trở thành...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *